Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Hè 2021 sẽ diễn ra từ ngày 28/4 đến 3/5/2021

15/04/2021

Hội chợ Quảng Ninh - Hè 2021 sẽ có quy mô khoảng 320 gian hàng, bao gồm 120 gian là các sản phẩm OCOP của tỉnh Quảng Ninh, còn lại là khu gian hàng của các tỉnh, thành phố trong nước, các doanh nghiệp, tổ chức xúc tiến thương mại khu vực Asean và nước ngoài có đại lý tiêu thụ tại Việt Nam.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp

Ứng dụng công nghệ nâng tầm giá trị sản phẩm OCOP Quảng Ninh

18/09/2020

Chương trình Cafe công nghệ diễn ra nhằm thông tin tới cộng đồng doanh nghiệp về chủ chương chính sách của Trung ương, của Tỉnh về KH&CN, về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển doanh nghiệp KH&CN; Cung cấp thông tin, kết nối cung cầu công nghệ làm nền tảng cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; đối thoại, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, khó khăn của doanh nghiệp trong hoạt động KH&CN nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp

Doanh nghiệp KH&CN đầu tiên của Quảng Ninh vinh dự đón nhận Bằng xác lập kỷ lục Việt Nam

30/07/2020

Công ty cổ phần Gạch ngói Đất Việt được Sở KH&CN tỉnh Quảng Ninh công nhận là “Doanh nghiệp KH&CN” vào tháng 9/2019, là doanh nghệp đầu tiên của Ngành công nghiệp “Đất sét nung Việt Nam” đóng tại địa phương.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp

Quảng Ninh: Triển khai đồng bộ các dự án xây dựng thương hiệu và phát triển thị trường

17/12/2019

Quảng Ninh là tỉnh một trong những tỉnh đầu tiên triển khai đồng bộ các dự án xây dựng thương hiệu đầy đủ từ hoạt động xác lập quyền, quy hoạch vùng nguyên liệu đến phát triển sản xuất và phát triển thị trường. Đến nay, 21 sản phẩm xây dựng thương hiệu đã được cấp văn bằng bảo hộ của Cục Sở hữu trí tuệ.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp

Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia – Techfest Vietnam 2019 sẽ diễn ra tại thành phố Hạ Long, Quảng Ninh

22/11/2019

Từ ngày 04/12 đến 06/12 năm 2019, Bộ Khoa học và Công nghệ và UBND tỉnh Quảng Ninh sẽ phối hợp tổ chức ngày hội Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Việt Nam 2019 (Techfest Việt Nam 2019) tại TP.Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp

Tham quan mô hình công nghệ xử lý rác thải tại Nam Định

20/03/2019

Vừa qua, Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN (Sở Khoa học và Công nghệ) đã tổ chức đoàn công tác gồm đại diện các huyện Tiên Yên, Đầm Hà, Vân Đồn, Cô Tô đi tham quan mô hình xử lý rác thải bằng công nghệ Bamboo tại Công ty TNHH Tân Thiên Phú tại huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp

Hội đồng tư vấn, tuyển chọn, giao trực tiếp nhiệm vụ: Điều tra đánh giá và đề xuất giải pháp sử dụng và phát triển nguồn nhân lực KH&CN tỉnh Quảng Ninh

20/03/2019

Căn cứ Quyết định số 3241/QĐ–UBND ngày 23/8/2018 của UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt Danh mục nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh, ngày 28/02/2019, Sở KH&CN tổ chức hội đồng tư vấn, tuyển chọn, giao trực tiếp nhiệm vụ “Điều tra đánh giá và đề xuất giải pháp sử dụng và phát triển nguồn nhân lực KH&CN tỉnh Quảng Ninh” do Trường Đại học Ngoại thương đăng ký tuyển chọn.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp

Hội thảo nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản qua chế biến và bảo quản

14/11/2018

Vừa qua, tại TP Hạ Long, Trung tâm Ứng dụng và Thống kê KH&CN (Sở Khoa học và Công nghệ) đã phối hợp với Viện cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản qua chế biến và bảo quản.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp

Điều tra, khảo sát nhu cầu ứng dụng Khoa học và Công nghệ tại các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố Móng Cái

13/11/2018

Với mục tiêu tiêu điều tra, khảo sát, tìm hiểu nhu cầu đổi mới công nghệ, nhu cầu ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ vào sản xuất của doanh nghiệp từ đó tư vấn cho doanh nghiệp các công nghệ phù hợp nhằm nâng cao sản lượng và chất lượng sản phẩm.

Từ: Sàn Quảng Ninh

Xem tiếp