Sắp diễn ra Ngày hội Khởi nghiệp Hải Phòng lần thứ 4- Techfest Hai Phong 2020: Kinh tế Sáng tạo

Ngày hội Khởi nghiệp Hải Phòng lần thứ 4 - Techfest Hai Phong 2020 với chủ đề Kinh tế Sáng tạo do Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tổ chức, dự kiến diễn ra trong 02 ngày 25 - 26/09/ 2020 tại khu Nhà Đa năng, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

 

 

Techfest năm nay tập trung vào các lĩnh vực: Nông nghiệp, Công nghệ thông tin, Kinh tế số, Du lịch, Giáo dục... Sự kiện quy tụ 40-50 dự án khởi nghiệp sáng tạo trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành lân cận tham gia trưng bày, giới thiệu các sản phẩm khởi nghiệp.

Là sự kiện thường niên, Techfest Hai Phong được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp trong và ngoài thành phố giới thiệu sản phẩm, thu hút các nguồn lực đầu tư cùng sự hỗ trợ của thành phố. Các cá nhân, nhóm cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ có cơ hội tiếp cận, kết nối trực tiếp với khách hàng tiềm năng, các tổ chức quỹ, nhà đầu tư, chuyên gia hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước. Đây cũng là dịp để các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, quỹ đầu tư, vườn ươm khởi nghiệp có cơ hội tiếp cận, kết nối với các dự án, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo của thành phố và các tỉnh, thành khác.