Hải Phòng: Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp thành phố Seoul tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư

Sáng 12/11 ông Chris Ho Lee - Đại diện Trung tâm Hỗ trợ Khởi nghiệp thành phố Seoul, Hàn Quốc và ông Kim Myung Su - CEO công ty Agro-Food đã đến thăm Khu Hỗ trợ Khởi nghiệp sáng tạo thành phố Hải Phòng thuộc Sàn Giao dịch công nghệ và thiết bị Hải Phòng. Tiếp và làm việc với đoàn có ông Nguyễn Đình Vinh - Giám đốc Sàn Giao dịch Công nghệ và Thiết bị cùng đại diện một số doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tại cuộc gặp, Sàn Giao dịch công nghệ và thiết bị Hải Phòng và các doanh nghiệp khởi nghiệp của thành phố chia sẻ, giới thiệu hoạt động chính, sản phẩm cũng như định hướng phát triển của đơn vị mình. Trung tâm hỗ trợ khởi nghiệp thành phố Seoul đánh giá cao tiềm năng phát triển của các doanh nghiệp khởi nghiệp Hải Phòng  đồng thời bày tỏ mong muốn được hợp tác trong tương lai.

 

Ông Kim Myung Su - CEO khởi nghiệp từ sản phẩm nông sản và thực phẩm cũng chia sẻ nhiều bài học về thương mại hóa sản phẩm và bày tỏ mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp khởi nghiệp của Hải Phòng trong việc sản xuất các sản phẩm từ nguồn rau, củ, quả phong phú và đa dạng của Việt Nam.

Chiều cùng ngày, đoàn đến tìm hiểu năng lực sản xuất và bàn luận khả năng hợp tác với công ty TNHH Sản xuất và Thương mại LINEUP - doanh nghiệp khởi nghiệp với các sản phẩm bột rau củ sấy lạnh và các sản phẩm giá trị gia tăng từ nông sản.

Nguồn: Sở Kh&CN Hải Phòng