Bạn muốn mua dây đai nhựa buộc hàng chất lượng?

30/09/2018

Bạn muốn mua dây đai nhựa buộc hàng chất lượng? Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề đai kiện hàng hóa? Bạn chưa có một phương pháp cụ thể cho việc đóng gói hàng hóa? Vậy bạn muốn sở hữu một đai kiện hàng hoàn thiện, đóng gói hàng hóa một cách hiệu quả nhất? Bạn muốn mua dây đai buộc hàng chất lượng?

Từ: Sàn Hải Phòng

Xem tiếp

Dụng cụ đóng dây đai bằng khí nén XQD 19

30/09/2018

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty Trung Thái nhập khẩu và phân phối bộ dụng cụ đóng đai bằng khí nén (bằng hơi) dùng được cho cả dây đai PP và dây đai PET. Dụng cụ đóng dây đai bằng khí nén. Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, công ty trung thái nhập khẩu và phân phối bộ dụng cụ đóng đai bằng khí nén (bằng hơi) dùng được cho cả dây đai PP và dây đai PET.

Từ: Sàn Hải Phòng

Xem tiếp

Thư mời triển lãm năng lượng điện 2018 - Gian hàng EMAS

30/09/2018

Tại triển lãm lần này, chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng: Các sản phẩm chủ lực của EMAS như: đèn báo, nút nhấn, công tắc xoay; công tắc điều khiển, đèn tháp, contactor,…; Các sản phẩm đặc biệt như: nút cảm ứng, cổng nối USB, Ethernet Ø22 cho tủ điện, đèn tháp đa màu…

Từ: Sàn Hải Phòng

Xem tiếp

Thư mời triển lãm năng lượng điện 2018 - Gian hàng WAGO

30/09/2018

Tại triễn làm lần này, Wago và ETEC sẽ trưng bày và giới thiệu các sản phẩm: PLC, Coupler, modules I/O sử dụng trong ngành tự động hóa; Relay trung gian, relay dẹp, optocoupler, transducers…; Nguồn và UPS; Terminal block dành cho tủ bảng điện và PCB.

Từ: Sàn Hải Phòng

Xem tiếp

Thư cám ơn khách hàng tham quan triển lãm năng lượng & điện 2018

30/09/2018

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động ETEC xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã đến tham quan gian hàng của chúng tôi tại Triển Lãm Năng lượng & Điện 2018, diễn ra từ 12 – 14/9/2018 tại Trung tâm Triển lãm SECC, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Từ: Sàn Hải Phòng

Xem tiếp

Tổng kết và trao giải “Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Hải Phòng năm 2018”

30/09/2018

Lễ Tổng kết và trao giải “Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng Hải Phòng năm 2018” diễn ra vào sáng 22/9, tại Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

Từ: Sàn Hải Phòng

Xem tiếp

Máy in mới sử dụng sóng âm để định hình các giọt mực

30/09/2018

Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Harvard đã tìm ra phương pháp in bằng âm thanh. Công nghệ mới sẽ giúp máy in kiểm soát chính xác hơn hình dạng và độ nhớt của giọt mực.

Từ: Sàn Hải Phòng

Xem tiếp